บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด ทำบุญครบรอบ 60 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัท

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2559 คณะผู้บริหาร กรรมการและพนักงาน กลุ่มบริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด ร่วมทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการก่อตั้ง บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด ณ ห้อง Mirama Hall โรงแรม มิราม่า กรุงเทพ โดยภายในงานมีการทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์จำนวน 9 รูป และมีพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรหลานของพนักงาน เนื่องในโอกาสครบรอบการก่อตั้งบริษัท

กลุ่มมินเซน ก่อตั้งโดย คุณสุวงศ์ วงศ์ศิริเดช หรือ นายห้างหลิ่มหักบู้ ซึ่งได้เริ่มต้นเส้นทางจากการสร้างธุรกิจจากร้านขายเครื่องสูบน้ำและอุปกรณ์ไฟฟ้าเล็กๆ จนมาเป็นบริษัท มินเซน แมชีนเนอรี่ จำกัด ที่ได้มีการจดทะเบียนบริษัทในปี พ.ศ.2499 (1956) ดำเนินธุรกิจนำเข้าเครื่องจักรกลและอุปกรณ์การเกษตรและอุตสาหกรรมหลากหลายประเภทเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย วันนี้ มินเซน คือ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องจักรกลสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เครื่องจักรกลการเกษตร ปั๊มน้ำและอุปกรณ์ระบบน้ำ แบบครบวงจร โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ครอบคลุมทุกความต้องการและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน

​กว่า 60 ปี ที่ดำเนินธุรกิจ กลุ่มบริษัทมินเซน ขอขอบคุณ ลูกค้า คู่ค้า ทุกท่าน ที่ร่วมกันสร้างความสำเร็จและความก้าวหน้าไปพร้อมกัน วันนี้ เราพร้อมเคียงข้าง เพื่อร่วมสร้างทุกความสำเร็จอย่างยั่งยืนไปพร้อมกัน 60 ปี มินเซน พร้อมเคียงข้าง ร่วมสร้าง ทุกความสำเร็จ